Bạn biết gì về điều khiển vạn năng One Remote của Samsung?

Samsung từ trước đến nay luôn nổi tiếng với những công nghệ hiện đại cũng như thiết kế sáng tạo của những dòng Smart Tivi, điển hình như gần đây cho ra mắt chiếc điều khiển Tivi vô cùng đặc sắc, thú vị mang tên One Remote. Hãy cùng Trung tâm bảo hành và sửa chữa Điện máy Châu Anh tìm hiểu về chiếc điều khiển này nhé.

1. One Remote: Điều Khiển Mọi Thiết Bị

One Remote là gì?

One Remote là thiết bị điều khiển từ xa tất cả trong 1 của Samsung, với thiết kế tối giản hết tất cả các phím số, các phím chức năng không cần thiết giúp bạn điều khiển tivi dễ dàng và đơn giản hơn.

Nhờ vậy, remote này rất thuận tiện, dễ dàng cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Các nút bấm trên One Remote

Các nút bấm trên One Remote
Các nút bấm trên One Remote

1. Nút nguồn (tắt mở tivi Samsung, các thiết bị ngoại vi).

2. Nút điều khiển tivi bằng giọng nói.

3. Hiển thị bàn phím số (khi nhập mật khẩu, chọn kênh,…).

4. Hiển thị các thông tin bổ sung (khi đang mở một tính năng nào đó, nhấn nút này tivi sẽ hiện lên các thông tin và tuỳ chọn liên quan).

5. Phím điều hướng, phím tròn ở giữa là OK.

6. Nút Back (quay lại).

7. Nút Home (về giao diện trang chủ).

8. Bắt đầu phát/Tạm dừng phát (dùng khi mở nhạc, mở phim,…).

9. CH: gạt nút này để chuyển kênh, VOL: Gạt nút này để tăng/giảm âm lượng.

2. Công dụng của One Remote trên smart tivi Samsung

Tất cả trong 1, cung cấp một trải nghiệm đơn giản

Sử dụng nhiều remote của từng thiết bị điện tử trong nhà bạn khiến bạn mất thời gian và khó khăn khi sử dụng, đừng lo vì chỉ với One Remote giúp bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị khác như: Đầu đĩa, đầu Bluray, đầu thu kỹ thuật số, loa, dàn âm thanh,… với điều kiện các thiết bị đó có kết nối với smart tivi Samsung qua cổng HDMI.

Ngoài ra, One Remote có thiết kế gọn nhẹ, ít nút bấm, giúp bạn làm quen nhanh chóng và làm cho mọi thứ dễ dàng nhất có thể. Đây là cứu tinh cho gia đình có người già và trẻ em gặp phải trở ngại khi remote thông thường quá phức tạp để sử dụng.

Tất cả trong 1
Tất cả trong 1

Bài viết liên quan: Công năng các phím điều khiển tivi Samsung thông thường

Tìm kiếm các thiết bị được kết nối đơn giản

Có lẽ bạn quen với việc lướt qua menu chọn đầu vào kênh TV/AV để cố gắng tìm vị trí của đầu phát DVD?

Không cần, vì chức năng Tự động phát hiện sẽ tự động tìm thấy nó và hiển thị tên của thiết bị. One Remote giúp đơn giản hóa việc điều khiển các thiết bị được phát hiện này trên Tivi QLED.

Tìm kiếm các thiết bị được kết nối đơn giản
Tìm kiếm các thiết bị được kết nối đơn giản

Vì vậy, bạn có thể truy cập bảng điều khiển trò chơi của mình bằng One Remote và truy cập vào trò chơi mà không còn thắc mắc liệu thiết bị trò chơi của bạn là HDMI1 hay 2.

Việc tìm kiếm thứ gì đó để xem cực kỳ dễ dàng

Có rất nhiều thứ có sẵn trên tivi khiến bạn khó chọn và tìm những chương trình mình tìm kiếm!

giao diện Smart Hub
giao diện Smart Hub

Với One Remote Control, thể thao, phim ảnh, chơi game trên đám mây và hơn thế nữa đều có thể truy cập dễ dàng thông qua Smart Hub (giao diện thiết kế với nhiều icon trên màn hình gần giống với hệ điều hành Android của điện thoại). Nó làm cho các thao tác tìm kiếm của bạn trở nên đơn giản nhanh chóng.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Nếu bạn biết chính xác những gì mình muốn và không muốn phiền với việc bấm các nút, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển.

Chỉ cần One Remote, cho dù là chuyển sang một thiết bị được kết nối với tivi của bạn, chuyển sang một kênh cụ thể, tìm kiếm một chương trình tivi hoặc thậm chí tìm kiếm video yêu thích trực tuyến, bạn chỉ cần đưa ra lệnh và Tivi QLED sẽ cung cấp cho bạn ngay lập tức.

Tìm kiếm giọng nói
Tìm kiếm giọng nói

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về chiếc điều khiển One Remote Samsung, một chiếc điều khiển có thiết kế độc đáo và vô cùng tiện dụng của Samsung. Đừng quên thường xuyên truy cập huyên mục Tin tức trên trang chủ  baohanhdienmaychauanh.com để tham khảo thêm kiến thức tivi hữu ích nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *