Cách khắc phục hiệu quả 100% lỗi Tivi TCL bị xanh màn hình

Tivi TCL bị xanh màn hình là một trong những hư hỏng không mong muốn người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu gia đình bạn vô tình rơi vào tình huống này, đừng bỏ qua bài viết sau đây để biết nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân tivi TCL bị ám xanh

Hỏng bóng đèn led tivi

Hư hỏng đèn led bên trong

Tivi TCL bị xanh màn hình có thể là do bạn sử dụng tivi thường xuyên vượt quá thời gian mà bóng đèn led có thể đảm nhận. Từ đó làm cho đèn led bị giảm tuổi thọ nhanh chóng, khiến nó bị nứt gây nên ánh sáng màu xanh. Khi tivi bị ám màu xanh như vậy, bạn cần phải xử lý ngay để tránh gây hại đến mắt nhìn. Ngoài ra, nó cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng tổng thể màn hình tivi.

Có thể bạn sẽ cần: 👉Dịch vụ thay màn hình tivi LINH KIỆN CHÍNH HÃNG 100%

Chất lượng linh kiện tivi đã cũ

Linh kiện màn hình tivi xuống cấp

Chất lượng linh kiện tivi sau thời gian dài sử dụng đã không còn được như ban đầu. Đèn led màn hình tivi cũng không được đảm bảo sau thời gian hoạt động khá lâu. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình tivi bị màu xanh, chất lượng hình ảnh xuống cấp. Tốt nhất là bạn liên hệ dịch vụ sửa tivi tại nhà để họ đến thay mới đèn led màn hình.

Khắc phục tivi TCL bị xanh màn hình bằng cách thay đèn led

Tivi bị hư đèn led là lỗi rất hay gặp phải, do đó nhiều khách hàng thường phân vân không biết nên thay mới hay sửa lại đèn led cũ. Bởi tâm lý người dùng sợ sửa lại thì không đảm bảo được độ bền và hiệu quả lâu dài.

Nếu tivi TCL bị hỏng đèn led không quá nặng. Thì bạn có thể yêu cầu thợ đến kiểm tra và sửa chữa. Bởi hiện tại dịch vụ sửa đèn led tivi có giá thành hợp lý. Không quá cao và chất lượng đèn led sau khi sửa vẫn đảm bảo. Ngoài ra, để chắc chắn hơn, bạn có thể thay cả bóng đèn led cho tivi.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn tìm được một trung tâm sửa tivi TCL bị xanh màn hình uy tín và chuyên nghiệp, đầy đủ bảo hành. Bạn có thể gọi thợ sửa tivi tại nhà để kiểm tra, thay đèn led để đảm bảo chất lượng. Tránh tình trạng thay thế linh kiện kém cho tivi nhà bạn.

Trung tâm sửa chữa tivi TCL chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu

Khi tivi nhà bạn bị xanh màn hình, hãy liên hệ ngay tới Điện máy Châu Anh. Chúng tôi sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để hỗ trợ các bạn. Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên luôn tư vấn và thông báo tình trạng hư hỏng tivi cho bạn trước. Sau đó thống nhất phương án sửa chữa tối ưu và tiết kiệm nhất với bạn. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi chính là làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng phục vụ. Và cả chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa.

Hình ảnh Phòng kỹ thuật sửa chữa tivi của trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy Châu Anh
Hình ảnh Phòng kỹ thuật sửa chữa tivi của trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy Châu Anh

>>>Xem thêm: Tivi TCL bị treo logo – Nguyên nhân và cách khắc phục

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo khắc phục triệt để tình trạng tivi TCL bị xanh màn hình với dịch vụ sửa tivi tại nhà, thay đèn led tivi chuyên nghiệp.

Với những thông tin về tình trạng Tivi TCL bị xanh màn hình trên đây. Chúc bạn thực hiện khắc phục thành công. Và có những trải nghiệm hài lòng với sản phẩm bên gia đình, bạn bè. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *