Cách sử dụng Facebook trên tivi Sony chi tiết từ A – Z

Tuy vẫn còn một số điểm hạn chế về tính năng so với máy tính, điện thoại. Nhưng sử dụng ứng dụng Facebook trên tivi vẫn đảm bảo những nhu cầu kết nối chia sẻ cơ bản. Đặc biệt đối với người già muốn sử dụng Facebook trên màn hình lớn hơn. Vậy làm thế nào để sử dụng ứng dụng này trên tivi? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách sử dụng Facebook trên tivi Sony nhé!

Lợi ích của việc dùng Facebook trên Tivi

  • Việc cài đặt Facebook trên TV không những có thể giải trí. Mà còn là ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc cập nhật tin tức, làm việc, học tập, chia sẻ kiến ​​thức, kết nối và trò chuyện trực tuyến với bạn bè thông qua Facebook.
  • Nguồn cung cấp tin tức: Mục này của Facebook sẽ tương tự như các bảng tin trên máy tính hoặc điện thoại, nhưng nó đơn giản hơn và ít thông tin hơn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy thông tin về các bản cập nhật mới nhất từ bạn bè của mình.
  • Mục hình ảnh, clip: Mục này sẽ cho phép bạn xem tất cả ảnh, video của mình và bạn bè. Tuy nhiên, Facebook trên Android không được hỗ trợ nhiều, có một số hạn chế trong việc xem hình ảnh và video clip.
  • Mục update trạng thái: Để viết một trạng thái sẽ chia sẻ về tâm trạng, công việc, quan điểm,… Bạn hãy chọn mục update trạng thái trong giao diện người dùng Facebook và bàn phím ảo sẽ hiển thị trên tivi Sony.
  • Mục hồ sơ cá nhân: Đây là mục mà bạn sẽ dễ dàng theo dõi tất cả thông tin cá nhân của mình. Bao gồm bảng tin, thông tin về tài khoản, hình ảnh và video bạn đã đăng. Tất cả những gì bạn phải làm là vào vùng hồ sơ và cuộn đến nội dung bạn muốn xem.
  • Mục bạn bè của bạn: nếu bạn muốn xem danh list bạn bè của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn khu vực bạn bè. Sau đó chọn mục danh sách bạn bè.

Lợi ích của việc dùng Facebook trên Tivi

Xem thêm: Dịch vụ sửa tivi tại nhà CỰC RẺ – CỰC UY TÍN

Cách tải Facebook trên Tivi Sony

Bước 1: Truy cập địa chỉ Google Play trên Smart TV

Cách tải Facebook trên Tivi Sony

Bước 2: Vào ô tìm kiếm nhanh. Nhập từ khóa Facebook và bấm chọn tải về khi ứng dụng hiện ra.

Bước 3: Khi đã tải về chọn Mở ứng dụng Facebook trên TV, tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng cách vào Log In và chọn Continue.

Bước 4: Trên màn hình Smart TV sẽ hiện một mã code, bạn hãy dùng điện thoại,

Truy cập vào website www.facebook.com/device trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để lấy mã nhập 1 lần duy nhất và sử dụng mãi mãi.
Bước 5: Nhập mã code và bấm Phê duyệt để hoàn thành cài đặt

Bước 6: Sau khi đã tải và đăng nhập xong các bạn chỉ việc Sử dụng Facebook trên TV như thông thường đọc bản tin, like, coment, post Statuts…

Tham khảo: Cài đặt tìm kiếm bằng giọng nói tivi Sony trong một nốt nhạc

Thật đơn giản phải không các bạn. Giờ đây bạn có thể lướt Facebook ngay trên chính chiếc tivi Sony của mình rồi đấy. Nếu thấy thông tin này hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè và người thân nhé. Chòa tạm biệt các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *