Điểm độc đáo của Bravia Cam trên tivi Sony

Tại CES 2022, Sony đã giới thiệu một phụ kiện độc đáo đi kèm với những chiếc tivi Sony thế hệ mới, mang tên Bravia Cam. Hãy cùng tìm hiểu về Bravia Cam trên tivi Sony nhé!

Hình ảnh luôn tối ưu dù bạn ở vị trí nào trong phòng

Bravia Cam có thể phát hiện khoảng cách giữa bạn và tivi. Từ đó điều chỉnh độ sáng tivi để bạn luôn được thưởng thức chất lượng hình ảnh hoàn hảo, bất kể bạn ở đâu trong phòng. Cảm biến ánh sáng và màu sắc của tivi tối ưu hóa hình ảnh theo điều kiện ánh sáng. Cho trải nghiệm xem tốt nhất có thể.

Có thể bạn sẽ cần: Dịch vụ thay màn hình tivi Sony CỰC UY TÍN – GIÁ CỰC RẺ

Hình ảnh luôn tối ưu dù bạn ở vị trí nào trong phòng

Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo từ bất kỳ đâu

Bravia Cam dõi theo bạn và vị trí của bạn, kể cả khi bạn xem từ bên cạnh, sau đó điều chỉnh độ cân bằng âm thanh trái phải cho âm thanh tối ưu. Dù ở đâu trong phòng, bạn cũng sẽ được thưởng thức chất lượng âm thanh như đang ngồi trước TV.

Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo từ bất kỳ đâu

Nhờ phát hiện khoảng cách xem của bạn, Bravia Cam có thể tự động điều chỉnh voice zoom để bạn nghe rõ lời thoại. Âm lượng lời thoại trên TV tăng khi bạn lùi ra xa TV và giảm khi bạn lại gần.

Mang đến những cách mới để xem TV

Bravia Cam cho phép người dùng điều khiển chiếc TV Sony bằng các cử chỉ

Bravia Cam cho phép người dùng điều khiển chiếc TV Sony bằng các cử chỉ. Bạn chỉ cần ngồi ở ghế sofa, thực hiện các cử chỉ đã được cài đặt để điều khiển chiếc TV. Bạn có thể tắt nguồn TV hay tạm dừng nội dung mà bạn đang xem bằng cách vẫy tay.

Người dùng có thể cài đặt cho TV cảnh báo tiệm cận để nếu có ai đó ngồi quá gần màn hình để gửi tới cảnh báo. Trong chế độ này, màn hình TV của bạn sẽ đen lại và cảnh báo nếu bạn ngồi quá gần. Chỉ khi bạn tiến ra xa với một khoảng cách vừa phải, bạn mới có thể tiếp tục xem tiếp.

Xem thêm: [Chi tiết] Cài đặt IP và DNS mạng cho tivi Sony

Dễ dàng kết nối, dễ dàng bật/tắt

Dễ dàng kết nối, dễ dàng bật/tắt

Người dùng có thể kết nối Bravia Cam với TV Sony nhanh chóng và dễ dàng qua USB. Bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể sử dụng công tắc trên nắp Bravia Cam để bật/tắt camera, tăng sự riêng tư.

Sony cũng lưu ý rằng, lần đầu cắm Bravia Cam vào những chiếc TV Sony tương thích. Tính năng duy nhất khả dụng chỉ đơn thuần là video call. Người dùng cần cập nhật để mở khóa các tính năng như trên và quản lý dữ liệu của Bravia Cam trong phần cài đặt của TV.

Tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ

Một trong những tính năng quan trọng nữa đó là tiết kiệm điện. Khi Bravia Cam phát hiện bạn đã rời khỏi phòng, ngay lập tức, nó sẽ điều chỉnh TV mờ đi cho đến khi bạn quay lại. Nếu bạn không quay lại trong một khoảng thời gian nhất định, TV của bạn sẽ tự tắt. Tính năng này rất hữu dụng đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ

Thật là một thiết bị đáng để thử phải không các bạn. Sony đúng là “ông lớn” trong thị trường tivi. Luôn nâng cấp chất lượng và công nghệ đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *