Hát Karaoke trên tivi Samsung cực đơn giản bạn đã biết chưa?

Bạn muốn hát Karaoke ngay tại nhà mà không phải tốn tiền ra quán. Nhưng tài chính không cho phép khiến bạn không thể trang bị cho minh 1 dàn máy chất lượng. Vậy bạn có biết mình có thể hát Karaoke trên tivi Samsung hay không. Điều bạn cần làm là chỉ cần có Mic và tải ứng dụng Home Karaoke độc quyền của Samsung là đã có thể thỏa sức khoe giọng rồi đấy. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Các bước sử dụng tính năng Home Karaoke trên tivi Samsung

Home Karaoke là phần mềm hát karaoke trên tivi Samsung. Để sử dụng tính năng này, bạn cần thực hiện thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Để vào được ứng dụng này bạn chỉ việc bấm nút Home Home trên remote Tivi. Sau đó kéo qua mục Ứng dụng rồi chọn Home Karaoke.

Bước 2: Giao diện của Home Karaoke có nhiều tính năng như danh mục bài hát, lọc bài hát theo ca sĩ, theo thể loại… và nhiều hướng dẫn đi kèm.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Báo giá dịch vụ sửa tivi tại nhà UY TÍN NHẤT

>> Thay màn hình tivi Samsung tại nhà có bảo hành chính hãng!

Các bước sử dụng tính năng Home Karaoke trên tivi Samsung

Tìm bài hát:

Tìm bài hát

Bên góc trái màn hình sẽ có bảng chữ cái nhỏ phục vụ cho việc tìm kiếm tên bài hát. Các bạn chỉ cần sử dụng nút Lên, Xuống, Trái, Phải (vị trí số 5) như hình trên để chọn ra tên bài hát. Tên bài hát các bạn không cần phải viết đầy đủ mà chỉ cần viết kí tự đầu tiên của mỗi từ trong tên.

Ví dụ: bài Người Lạ Ơi, các bạn chỉ cần viết NLO. Thì hệ thống sẽ tự hiểu và lọc ra bài hát bạn muốn chọn.

Chọn bài hát:

Để thêm bài hát vào danh sách đợi hoặc chọn hát ngay thì các bạn chỉ cần bấm nút Lên hoặc Xuống (nút ở vị trí 5) để chọn tới bài hát mình mong muốn.

Bấm nút chọn (nút vị trí 4) để thêm bài hát vào danh sách đợi.

Hủy bài hát đã chọn:

Chúng ta cũng sử dụng nút Lên hoặc Xuống để di chuyển tới bài hát mà mình muốn chọn. Sau đó bấm nút Extra (vị trí 3), rồi nhấn A (chữ màu tím bên dưới màn hình) để loại bỏ khỏi danh sách bài hát.

Hủy bài hát đã chọn

Đơn giản phải không bạn? Bây giờ bạn đã có thể thóa mãn đam mê ca hát của mình rồi đấy. Hãy chia sẻ với bạn bè và người thân nếu thấy bài viết hữu ích nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *