Hướng dẫn sử dụng chế độ an toàn trên tivi Sony chi tiết nhất

Chế độ an toàn (Safe Mode) trên tivi Sony cho phép bạn kiểm tra xem tivi có đang hoạt động bình thường hay không khi tất cả các ứng dụng đã tải xuống bị tắt. Làm cách nào để biết cách tắt , bật chế độ an toàn trên tivi Sony? Hãy theo dõi bài viết để biết chế độ an toàn là gì? Sử dụng chế độ an toàn tại nhà sao cho đúng nhé!

Chế độ an toàn là gì?

Chế độ an toàn hiểu nôm na là tính năng khắc phục sự cố tivi. Hiểu đơn giản là nếu trong quá trình sử dụng mà tivi hoạt động không đúng cách, bạn có thể bật chế độ an toàn lên.

Có thể bạn sẽ cần: dịch vụ sửa tivi tại nhà GIÁ RẺ – THỢ GIỎI

Chế độ an toàn là gì?

Cách bật chế độ an toàn

  • Bước 1: Trên điều khiển từ xa, bạn nhấn và giữ nút POWER màu xanh lá cây trong khoảng 3 đến 5 giây.

Bật chế độ an toàn

  • Bước 2: Trên màn hình hiển thị thông báo (Power off).

Trên màn hình hiển thị thông báo (Power off)

Tùy vào mẫu tivi và hệ điều hành mà khi bạn nhấn giữ nút POWER, màn hình sẽ hiển thị Hủy (Cancel) hoặc Khởi động lại (Restart). Đối với trường hợp này, bạn có thể chọn Restart (Khởi động lại) để khởi động lại thiết bị.

  • Bước 3: Màn hình hiển thị hình động của Google xuất hiện. Bạn nhấn giữ nút Giảm âm lượng trên điều khiển từ xa. Tới khi hình động biến mất, chữ Safe mode (Chế độ an toàn) được hiển thị ở góc dưới bên trái màn hình.
  • Bước 4: Tivi khởi động lại, bạn đợi khoảng 1 phút để tivi bật lên lại.

Bạn nhấn giữ nút Giảm âm lượng

Xem thêm: Màn hình Youtube bị thu nhỏ trên tivi Sony – Cách khắc phục

Cách tắt chế độ an toàn:

Để tắt Chế độ an toàn thì khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ nút POWER trên điều khiển từ xa của tivi khoảng 3 – 5 giây cho đến khi thông báo Power off (Tắt nguồn) xuất hiện là được nhé!

Cách tắt chế độ an toàn:

Trên đây là cách bật, tắt chế độ an toàn trên tivi Sony đơn giản, nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *