Không bỏ lỡ chương trình trên tivi Samsung với vài mẹo nhỏ

Xin chào các bạn đọc thân yêu của Điện máy Châu Anh. Hoan nghênh các bạn quay trở lại với chuyên mục Kiến thức về tivi. Bạn đã bao giờ bỏ lỡ một chương trình hay bộ phim yêu thích chỉ vì sự đãng trí của mình? Hãy đọc ngay bài viết hôm nay, bạn sẽ không bao giờ lo sẽ bỏ lỡ chương trình trên tivi Samsung. Hoặc có lỡ thì biết cách xem lại nhé!

Đặt lịch biểu để xem chương trình tivi

1. Truy cập vào “TV trực tiếp” -> Chọn “Quản lý lịch biểu

Đặt lịch biểu để xem chương trình tivi
2. Chọn “Thêm hiển thị” . Tiến hành thiết lập lịch biểu xem của chương trình: Kênh, Lặp lại, Ngày, Thời gian bắt đầu. Nhấn lưu để hoàn tất.

Đặt lịch biểu để xem chương trình tivi
3. Một lời nhắc sẽ được hiển thị trước khi chương trình bắt đầu 5 phút. Khi chương trình bắt đầu, TV sẽ tự động chuyển về kênh đang chiếu chương trình.

Đặt lịch biểu để xem chương trình tivi

Có thể bạn sẽ cần:👉 Dịch vụ thay màn hình tivi GIÁ SỐC – HÀNG CHUẨN HÃNG

Sử dụng các ứng dụng xem tivi online

Các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đang trở nên rất phổ biến, có thể giúp những người bận rộn có thể xem các chương trình tivi yêu thích ở bất kì lúc nào.

Sử dụng các ứng dụng xem tivi online

Một số ứng dụng giúp xem truyền hình trực tuyến trên tivi: ZingTV, FPT Play, Youtube, HTV Online, Clip.vn, HDViet, VTV Go…

Tua lại chương trình đã xem

Ngoài những cách trên, bạn có thể điều khiển chương trình tạm dừng hoặc tua lại chương trình đã phát sóng để xem lại. Cách này có thể áp dụng cho các dịch vụ truyền hình như FPT Play HD, MyTV,…

Thật tuyệt vời phải không. Giờ đây, với chiếc tivi Samsung, bạn hoàn toàn có thể xem lại những chương trình yêu thích bất cứ lúc nào. Đừng quên lưu lại những hướng dẫn trên nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *