Lỗi tivi Sony không vào được Netflix – Cách sửa hiệu quả

Tivi Sony không vào được Netflix là lỗi rất dễ mắc phải trong quá trình sử dụng tivi. Bạn có muốn sửa lỗi này mà không cần phải gọi thợ sửa tivi tại nhà đến không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân tivi Sony không vào được Netflix

Khi tivi Sony không vào được Netflix thường có những biểu hiện sau:

 • Tivi Sony không thể kết nối với ứng dụng Netflix.
 • Không thể truy cập vào địa chỉ website: www.netflix.com.
 • Không xuất hiện ứng dụng Netflix trên tivi.
 • Xuất hiện thông báo lỗi Android hoặc kết nối không thành công.
 • Không thể truy cập vào Netflix ngay tại thời điểm truy cập và nhận được thông báo rằng máy chủ phản hồi thông tin sai hoặc thông tin không hợp lệ theo quy định.

Cách khắc phục lỗi tivi Sony không vào được Netflix

Lỗi do kết nối mạng

Lỗi do kết nối mạng

Nếu lỗi tivi Sony không vào được Netflix do kết nối mạng thì bạn hãy các bước xử lý dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn kiểm tra đường truyền Internet nhà mình đạt tốc độ như thế nào bằng cách liên hệ với nhà cung cấp mạng để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Nếu có kiến thức về Internet bạn có thể tự kiểm tra bằng cách sử dụng công cụ hoặc ứng dụng để đo tốc độ mạng trong nhà.
Bước 2: Bạn tắt nút nguồn và rút phích cắm của các thiết bị modem, bộ định tuyến và thiết bị Internet video khoảng 30 giây.
Bước 3: Bạn bật nút nguồn và modem lại.
Bước 4: Khi modem xuất hiện thông báo đã kết nối thành công, bạn hãy kết nối và bật bộ định tuyến.
Bước 5: Bạn tiếp tục kết nối và bật thiết bị Internet video.

Xem thêm: Bạn đã thử dùng tivi Sony làm báo thức chưa? Xem ngay để biết

Lưu ý:

 • Nếu không có bộ định tuyến, bạn có thể kết nối modem với thiết bị internet video bằng cáp Ethernet.
 • Nếu tivi Sony không có cổng Ethernet hoặc kết nối LAN thì bạn không thể chọn cách này.

Lỗi DRM

Nếu tivi Sony xuất hiện mã lỗi DRM hoặc DRM-14 thì bạn cần phải thay đổi một số thông tin trên thiết bị theo các bước như sau:

Lỗi DRM

 • Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động lại thiết bị bằng cách rút phích cắm của tivi ra khỏi ổ điện khoảng 3 – 5 phút. Rồi cắm vào ổ điện lại.
 • Bước 2: Bạn vào màn hình chính trên tivi rồi chọn “Menu” → “Nút nhận trợ giúp → Sign out (Đăng xuất) → chọn Yes (có). Rồi đăng nhập lại thông tin và tắt tivi.
 • Bước 3: Bạn rút dây nguồn của cục modem ra khỏi ổ cắm khoảng 30 giây rồi cắm lại để khởi động lại thiết bị mạng. Nếu tín hiệu mạng không ổn định, bạn di chuyển bộ định tuyến lên cao so với mặt sàn. Và di chuyển các thiết bị điện khác (như điện thoại, lò vi sóng) ra xa bộ định tuyến. Để cải thiện tín hiệu mạng.
 • Bước 4: Bạn mở tivi, thiết lập lại cài đặt mạng và truy cập vào Netflix.

Lưu ý:

Nếu vẫn không thể truy cập vào Netflix, bạn hãy tắt tivi và dùng cáp Ethernet để kết nối tivi với modem. Sau đó, rút dây nguồn của modem ra khỏi ổ cắm khoảng 30 giây rồi cắm lại. Chờ cho đến khi đèn trên modem không nhấp nháy nữa. Bạn mở tivi để truy cập vào Netflix.

Lỗi dịch vụ Netflix

Lỗi dịch vụ Netflix

Nếu phát hiện lỗi tivi Sony không vào được Netflix do dịch vụ Netflix. Bạn hãy kiểm tra các vấn đề như: dịch vụ Netflix có thể tạm ngừng để bảo trì hoặc do mất điện. Vấn đề này thường sẽ cập nhật trên trang chủ của Netflix. Do đó bạn có thể vào đó để kiểm tra.

Đọc thêm: Cách khắc phục lỗi tivi Sony không kết nối được Wifi tại nhà

Lỗi máy chủ DNS

Lỗi máy chủ DNS

Nếu bạn đã thực hiện những cách trên mà không thấy hiệu quả. Hãy thử thay đổi địa chỉ Thiết lập mạng bằng cách chuyển đổi Primary DNS chính thành 8.8.8.8. Trong khi phần Secondary DNS phụ thành 8.8.4.4.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tivi Sony không vào được Netflix. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Giúp các bạn sử dụng tivi hiệu quả. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *