Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hải Phòng

Khi chiếc tivi SONY nhà quý khách không may bị lỗi hỏng, Quý khách đang cần tìm trung tâm bảo hành tivi Samsung tại Hải Phòng? quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau đây : Quý khách cần kiểm tra xem tivi còn trong thời gian bảo hành miễn phí hay không? Quý khách vào đây để kiểm tra thời gian bảo hành của tivi Sony

Nếu còn quý khách có thể mang trực tiếp tới hai địa chỉ bảo hành miễn phí bên dưới:

Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng
Hình ảnh Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm bảo hành tivi SONY tại hải phòng như sau:

Địa chỉ : 32 Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Tổng đài bảo hành tivi SONY: 1800 588 885 (miễn phí)

Điều khoản chung về bảo hành tivi Sony tại Hải Phòng

 • Việc bảo hành chỉ có giá trị tại các Trung tâm Bảo hành Ủy quyền của Sony (TTBH) được liệt kê trên trang web của Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony VN)  Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.
 • Biện pháp bảo hành bao gồm nâng cấp phần mềm, sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc các biện pháp cần thiết khác theo quyết định của Sony VN. Để việc bảo hành được xử lý trong thời gian nhanh nhất, Sony VN giữ quyền sử dụng bất kỳ hình thức sửa chữa miễn phí nào mà không cần báo trước cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng có yêu cầu khác, vui lòng thông báo ngay khi gửi sản phẩm cho TTBH để bảo hành.
 • Việc bảo hành không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…), hướng dẫn sử dụng phần mềm, khôi phục dữ liệu, ứng dụng, phần mềm hoặc hỗ trợ tháo gỡ, xóa các loại mật khẩu trên sản phẩm.
 • Trong trường hợp việc bảo hành cần thay thế linh kiện, Sony VN có quyền dùng bất kỳ loại linh kiện nào phù hợp theo tiêu chuẩn của Sony để thay thế.
 • Các sản phẩm Tivi, dàn âm thanh, nếu không vi phạm điều khoản từ chối bảo hành, sẽ được bảo hành miễn phí tại nhà nếu nhà khách hàng nằm trong phạm vi 50km tính từ địa chỉ của TTBH. Trong trường hợp vượt quá 50km, dịch vụ tại nhà sẽ được thực hiện dựa trên sự thỏa thuận giữa TTBH với khách hàng.
 • Việc bảo hành tại nhà không áp dụng cho các trường hợp hư hỏng phụ kiện, hoặc các trường hợp hư hỏng có thể xử lý từ xa bằng biện pháp nâng cấp phần mềm. Phụ kiện Remote đi kèm với sản phẩm Tivi, nếu không vi phạm điều khoản từ chối bảo hành, sẽ được Sony VN bảo hành miễn phí bằng hình thức chuyển phát nhanh đến tận nhà Quý khách hàng

Quy định về thời gian bảo hành tivi tại hải phòng

CÁCH XÁC ĐỊNH THỜI HẠN BẢO HÀNH CỦA TIVI:

1.1 Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử của Quý khách cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng. Vui lòng liên hệ nơi Quý khách mua hàng để được hỗ trợ kích hoạt sản phẩm.

Để kiểm tra thông tin kích hoạt bảo hành & tra cứu hạn bảo hành sản phẩm, vui lòng tham khảo hướng dẫn ở mục V bên dưới

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính dành cho khách hàng sử dụng, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web tra cứu hạn bảo hành của Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony VN);

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính dành cho khách hàng sử dụng để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành nêu trên.

1.2 Các sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành giấy: bao gồm nhưng không giới hạn các phụ kiện mua rời như: tai nghe, pin sạc dự phòng, đế sạc, cục sạc, tay điều khiển, kính 3D, máy chiếu di động…. Thời hạn bảo hành của các sản phẩm này sẽ được tính theo ngày mua của khách hàng sử dụng và các điều kiện ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Khách hàng cần xuất trình phiếu này khi yêu cầu dịch vụ bảo hành

THỜI HẠN BẢO HÀNH CỦA TIVI :

Sản phẩm Thời hạn bảo hành tính từ ngày kích hoạt hoặc ngày mua của khách hàng sử dụng
1. Tivi 24 tháng

CÁC ĐIỀU KHOẢN TỪ CHỐI BẢO HÀNH TIVI

SONY VN có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp không được bảo hành, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau:

 1. Sản phẩm hết hạn bảo hành.
 2. Hư hỏng không do lỗi sản xuất hoặc không do các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.
 3. Sản phẩm không được phân phối bởi Sony VN, trừ các sản phẩm có chính sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam. Địa chỉ bảo hành nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 4. Sản phẩm bị thay đổi hoặc sửa chữa tại các nơi không được chỉ định bởi Sony VN.
 5. Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc lắp đặt, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất. (Ví dụ: Có vết sét đánh, đánh lửa điện hoặc chất lỏng vào bên trong sản phẩm; Sản phẩm bị nứt vỡ; Vận chuyển hoặc bảo dưỡng sản phẩm sai hướng dẫn; Sử dụng sản phẩm trong môi trường quá bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao hoặc vượt quá giới hạn IP liên quan; Có vết mốc, rỉ sét, ăn mòn, oxy hóa…).
 6. Hư hỏng do các loại động vật chui vào trong sản phẩm.
 7. Màn hình có từ 2 điểm ảnh lỗi trở xuống.
 8. Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp điện nguồn, dịch vụ truyền hình, mạng internet hoặc các ứng dụng.
 9. Các thay đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến việc không truy cập hoặc không sử dụng được các dịch vụ hoặc ứng dụng đó.
 10. Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 11. Các bộ phận bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như vỏ máy, bàn phím, pin…
 12. Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống dữ liệu của Sony VN hoặc không có Phiếu bảo hành; Hoặc có Phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ (Ví dụ: Thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).
 13. Nhãn ghi model, số seri/ IMEI của sản phẩm bị rách và/hoặc không đọc được.
 14. Tem niêm trên sản phẩm (với các sản phẩm có tem niêm) bị rách, vỡ.
 15. Số IMEI lưu trong phần cứng của điện thoại di động, máy tính bảng và số IMEI in trên nhãn máy không trùng khớp.

Dịch vụ sửa tivi tại nhà Hải Phòng Ngoài Bảo Hành

Nếu đã hết thời gian bảo hành miễn phí quý khách hãy yêu cầu dịch vụ sửa tivi tại nhà hải phòng Uy tín do trung tâm bảo hành sửa chữa Điện Máy Châu Anh

Hoặc quý khách có thể yêu cầu các dịch vụ khác như:

Có thể quý khách cũng cần tìm các trung tâm bảo hành tivi hãng khác hãy vào chuyên mục: Trung tâm bảo hành tivi để xem

Link bài gốc: https://baohanhdienmaychauanh.com/trung-tam-bao-hanh-tivi-sony-tai-hai-phong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *