Xem ngay: Điểm độc đáo của điều khiển Eco Remote tivi Samsung

Bạn có biết hãng Samsung mới ra mắt chiếc điều khiển từ xa mới có tên Eco Remote Control không? Vậy chiếc điều khiển này có gì đặc biệt? Cùng Điện máy Châu Anh tìm hiểu điểm độc đáo của điều khiển Eco Remote tivi Samsung này nhé!

1. Đánh giá về thiết kế điều khiển Eco Remote tivi Samsung

Mặt trước của Eco Remote vẫn có thiết kế giống những bảng điều khiển TV của Samsung. Nhưng điểm đặc biệt của chiếc remote mới này là ở mặt sau. Bạn sẽ thấy tấm pin mặt trời dài để sạc cho viên pin bên trong. Eco Remote được làm từ 31 gram nhựa và 28% trong đó làm từ nhựa Polyethylene terephthalate tái chế.

Đánh giá về thiết kế

Có thể bạn sẽ cần: Dịch vụ thay màn hình tivi GIÁ RẺ – LINH KIỆN CHÍNH HÃNG

2. Tiết kiệm chi phí mua pin

Viên pin sạc trong điều khiển có tuổi thọ khoảng 7 năm. Tương đương với vòng đời trung bình của một chiếc TV. Bên cạnh đó, Samsung ước tính bảng điều khiển TV này có thể sử dụng trong 2 năm trước khi hết pin và phải sạc đầy lại. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí mua hàng tá viên pin AAA trong nhiều năm bên cạnh việc bảo vệ môi trường.

– Ngoài ra, điều khiển Eco Remote cũng có cổng USB-C ở phía dưới giúp bạn sạc pin nhanh hơn khi cần.

Tiết kiệm chi phí mua pin

3. Thân thiện với môi trường dễ sử dụng

Điều khiển remote từ xa Eco Remote Control ra đời công ty đã tuyên bố sẽ giúp “giảm hàng tấn rác thải nhựa mỗi năm”. Cũng như nỗ lực để giảm tác động đến môi trường.

Thân thiện với môi trường dễ sử dụng

Xem thêm : Bạn đã biết cách bật chế độ tiết kiệm điện trên tivi Samsung chưa?

Samsung quả là một thương hiệu công nghệ luôn tiên phong và tạo ra được nhiều điều mới mẻ, phải không nào? Hãy thường xuyên theo dõi chuyen mục Tin tức để không bỏ lỡ những tin tức công nghệ thú vị nhé! Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *